ในช่วงเวลานี้มันหายไป มังกรฟ้าลอตเตอรี่ แล้วก็ฉันกำลังเริ่มเรียนสอบแต่งหน้า

มังกรฟ้าลอตเตอรี่

ทาปากแล้วก็เตรียมตัวสอบใหม่สำหรับในการจบการศึกษาการปกป้องตัวจากการออกแบบการสำเร็จการเรียนแล้วก็สิ่งอื่นๆที่ส่งผลต่อเหตุการณ์โดยรวมของชีวิตฉันหวังว่าเขาจะโชคดี เพื่อนพ้องจำ! ไม่ว่าคุณจะเก่งมากแค่ไหนคุณก็ไม่ดีไปกว่าตัวแทนขาย เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันคนนี้ไม่รู้เรื่องด้านการเงินของครอบครัวมากสักเท่าไรนักเมื่อเขาอายุ 20 ปีหากว่าจำนวนเงิน มังกรฟ้าลอตเตอรี่ กู้จะเพียงนิดหน่อย แม้กระนั้นเขาจะต้องกลับกลอกหลายคราวเพื่อได้เลข 6 หลัก

ถ้าหากเพื่อนร่วมห้องของฉันอายุไม่ถึง 20 ปี แต่ว่าอายุ 40 ปีครอบครัวของเขาก็จำเป็นต้องวินาศเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สองในเวลานี้ สิ่งที่ทำให้ฉันซาบซึ้งใจสูงที่สุดเป็นเขาชนะสตริงเป็นครั้งแรกในสองสามวันของการแข่งขันชิงชัยบอลโลกที่รัสเซียฉันลืมไปแล้วว่าจำนวนกี่ครั้งแม้กระนั้นเขาได้รับรางวัลหลายหมื่นดอลลาร์สำหรับเราเด็กนักเรียนห้าหลัก เป็นโคข. ถัดมาฉันพาพวกเราไปที่บาร์แล้วก็ทำใจให้สบายในคืนเดียว … ฉันอยากที่จะชนะในวันต่อไป

แต่ว่าฉันก็ยังคงติดหนี้ติดสินการสูญเสียทั้งปวงมังกรฟ้าลอตเตอรี่ … ฉันไม่ต้องการเขียนไลค์เยอะเกินไปถ้าเช่นนั้นมาเพิ่มไลค์ให้มากขึ้นเรื่อยๆคราวหน้าสิ่งที่ฉันไม่ต้องการจำจริงๆแม้คุณอยากได้รู้เรื่องเขาถัดไปโปรดสนใจฉันฉันจะอัปเดตเรื่องราวอย่างละเอียดของเขาในตอนหลัง ฉันขอเสนอแนะให้พวกท่านซื้อหนังสือสงบใจแล้วก็มอง

ไม่มีการกลับมาโดยไม่ต้องจ่าย

การค้นหาตนเองในหนังสือดีมากกว่าที่จะมีความทุกข์

พี่ชายผู้ที่สองของเมียของฉัน พี่น้องและก็สหายยืมไปหมดอื้ออึง เดี๋ยวนี้ฉันเป็นหนี้เป็นสินกินดอกหลายแสนและไม่ได้กลับไปอยู่ที่บ้านมาแทบ 3 ปีแล้ว กาลครั้งหนึ่งฉันเคยไปที่ บริษัท มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ของลูกสะใภ้รวมทั้งขอเงินจากสหายร่วมงานของเมียซึ่งรู้สึกขายหน้าและก็สูญเสีย ฉันพึ่งสมรสกับลูกสะใภ้เมื่อเร็วๆนี้มีความคิดว่าฉันเป็นคนโป้ปดมดเท็จฉันมองหาฉันหลายครา

แม้กระนั้นก็มิได้ให้สักหนึ่งครั้ง คราวหนึ่งในระหว่างที่ฉันติดอยู่หน้าบ้านแม่ของฉันทักเขาและก็ขึ้นไปข้างบนฉันถามพี่ชายผู้ที่สองของฉันโดยตรงว่าเขากินข้าวเย็นหรือยังและก็ออกไปรับประทานก๊วยเตี๋ยวโดยไม่กินอาหารเย็น แม้กระนั้นเขาขาดเงินเลย แล้วฉันก็ขึ้นมาเคาะประตู แม้กระนั้นฉันมิได้เปิดประตู ลูกสะใภ้ของฉันลงไปไล่ล่าพี่ชายคนรองของคุณร้องไห้อย่างน่าสยอง

ยั่วเล่นแม่สามีอยู่ตรงนี้คุณขอให้ลูกสะใภ้ของฉันทำอะไร เด็กอีกทั้งสามคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวมิได้รับการอุปการะโดยปกติพวกเขาทั้งผองถูกอุปถัมภ์โดยต้นตระกูลไม่ทำงานรวมทั้งพวกเขามิได้ปฏิบัติงานอีกต่อไปไม่ว่าพวกเขาจะมีเงินอุปการะพวกเขาไหนพวกเขาทั้งหมดทั้งปวงได้รับการชุบเลี้ยงจากพี่น้องและก็เพื่อนพ้องรวมทั้ง แล้วหลังจากนั้นผู้ใหญ่ทั้งคู่ก็ถูกอุปการะมาแบบนั้น