ตำรวจและก็ข้าราชการที่ทำการสาธารณสุขไปตรวจตราตาม sexygame1688

(รูปถ่าย/ทำโดยที่ทำการตำรวจเทศเขตไถตง ข้างล่าง)
ผู้รายงานข่าว sexygame1688
การแจ้งเตือนการปกป้องคุ้มครองการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อมงกุฎแห่งชาติได้รับการยกฐานะเป็นระดับลำดับที่สาม และก็ “การปกป้องคุ้มครองโรคระบาดระดับประเทศ” ได้แปลงเป็นฉันทาความเห็นของพสกนิกรทั้งปวง สาขาไถตงฉีซ่างได้รับรายงานจากมวลชนในเวลาบ่ายของวันที่ 28 ว่า “กลุ่มคนรวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่”! ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สามคนจากสาขาไปพิจารณาพร้อมทั้งข้าราชการที่ทำการสาธารณสุขโดยทันทีเพื่อ sexygame1688 โดยได้รับอนุญาตจากผู้ครอบครองให้เข้าไป 4 คนกำลังเล่นไพ่นกกระจอกถึงแม้ว่าพวกเขาทั้งผองจะใส่หน้ากากพวกเขายังฝืนระเบียบ ข้อบังคับเกี่ยวกับการคุ้มครองป้องกันและก็ควบคุมโรคติดเชื้อระบุบทกำหนดโทษและก็ชักชวนราษฎรกลับไปอยู่บ้านเพื่อหลบหลีกการแพร่ระบาด!
โฆษณา โปรดอ่านต่อ ▼▼▼
-ประชาสัมพันธ์-

▲ตำรวจแล้วก็ข้าราชการที่ทำการสาธารณสุขไปตรวจทานตามรายงาน และก็พวกเขามองเห็นโต๊ะคนภายในบ้านรวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่ (รูป/ทำโดยที่ทำการตำรวจเทศเขตไถตง ข้างล่าง)
▲ข้าราชการหน่วยอนามัยเจอ 1 คนอยู่ภายในห้องน้ำข้างในบ้าน
การแพร่ระบาดของโรควัววิด-19 ในไต้หวันได้ขยายตัว โดยมีผู้ป่วยในเขตแดนมากยิ่งกว่า 100 ราย ติดเชื้อโรค 5 วันต่อเนื่องกัน ศูนย์บัญชาการแพร่ระบาดกึ่งกลางประกาศในตอนเวลาบ่ายของวันที่ 19 ว่า “การแพร่ระบาดระดับประเทศได้รับการยกฐานะเป็นระดับลำดับที่สามของคำเตือนภัยการแพร่ระบาด ” ในตอนเทศกาลเรือมังกร มีถึงแม้ว่าจะกรุ๊ปวันหยุด และก็วิธีการป้องกันการแพร่ระบาดก็สอดคล้องต้องกันทั้งประเทศ เพื่อเลี่ยงการแพร่ของโรคระบาด “การปกป้องโรคระบาดระดับประเทศ” ได้เปลี่ยนเป็นฉันทาความเห็นชอบของพลเมืองทั้งปวง แม้กระนั้นก็ยังมีคนปริมาณน้อยที่ไม่ฟังการชักนำ เริ่มวันที่ 28 คนที่ไม่ใส่ชุด การใส่หน้ากากหรือการรวมตัวโดยละเมิดระเบียบจะผิดเชื้อเชิญให้ถูกลงโทษอีกต่อไปเพื่อคุ้มครองปกป้องการแพร่ระบาด
▲ตำรวจแล้วก็ข้าราชการที่ทำการสาธารณสุขไปตรวจดูตามรายงาน แล้วก็พวกเขามองเห็นโต๊ะคนภายในบ้านรวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่ (รูป/ทำโดยที่ทำการตำรวจเทศบริเวณไถตง ข้างล่าง)
▲คนตรวจค้นค้นหลักฐานในจุดเกิดเหตุแล้วก็สั่งการลงทัณฑ์
สาขาแจ้งว่าภายหลังจากได้รับรายงานจากราษฎรในบ่ายวันนั้น ทางที่ทำการได้แจ้งที่ทำการสาธารณสุขในทันทีและก็ไปดำเนินงานตรวจตราร่วมกับข้าราชการของศูนย์สุขภาพ เพียงพอไปถึงที่ตั้งรายงาน ผู้ครอบครองก็ยอมเข้าไปตรวจทาน ตามคาด มี 5 คนมาเล่นไพ่กัน ผู้ครอบครองยังเย้าแหย่ว่า “พวกเรามีกันเพียงแค่ 4 คน ห้องสุขาเพิ่งจะมาออกในทันที” บุคลากร สั่นหัว โรคระบาดร้ายแรงมากมาย ยังชวนไม่ฟัง ข้างหลังละเมิด “ข้อบังคับกล่าวถึงการปกป้องคุ้มครองและก็ควบคุมโรคติดเชื้อ” ก็เลยบัญชาให้ลงอาญา ให้กลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อเลี่ยงการผลิตช่องโหว่สำหรับการคุ้มครองปกป้องการแพร่ระบาด!
โรงพักกวนซาน บอกว่า สำหรับในการพบเจอกับเชื้อไวรัสที่ไม่เห็น ผู้คนจำต้องใส่หน้ากากตลอดระยะเวลาเมื่อออกไปภายนอก หยุดการรวมกันมากยิ่งกว่า 5 คนภายในบ้านและก็มากยิ่งกว่า 10 คนภายนอกบ้าน สำรองเฉพาะสถานที่ช่วยเหลือ การบำรุงรักษาคำบัญชา บริการที่จำเป็นจะต้อง การดูแลและรักษาพยาบาล รวมทั้งกิจการค้าราชการ , ล้มเลิกกิจการแล้วก็ที่สาธารณะอื่นๆใส่หน้ากากและก็เว้นระยะห่างทางด้านสังคม

URL ต้นฉบับ: ผู้คนในอิเคกามิเล่นไพ่นกกระจอก “4+1” ถูกยึดและก็คุ้มครองปกป้อง: ทุกคนใส่หน้ากาก 5 รวมตัวกันเพื่อต้องโทษ | ETtoday ข่าวเกี่ยวกับท้องถิ่น | ETtoday News Cloud https://www.ettoday.net/news/20210530/1994453 .htm #ixzz75O9skgpy
ติดตามพวกเรา: @ETtodaynet บน Twitter | ETtoday บน Facebook…

Read More »