คำบอกเล่ากลุ่ม มังกรฟ้า นี้ของฉันไม่เพียงแค่

มังกรฟ้า

แม้กระนั้นชี้แจงประเด็นนี้เพียงแค่นั้นฉันได้บันทึกส่วนประกอบกลุ่มนี้ไว้ด้วยความคาดหวังว่าผู้ที่มีอย่างเดียวกันสามารถหันกลับไปที่ฝั่งเพื่อที่พวกเขาจะยังคงไว้ใจและก็ความมุ่งหวังระหว่างกัน อย่าแตะการเดิมพันแม้คุณจะติดอยู่ในนั้นโปรดรู้เรื่องว่าตราบเท่าที่ครอบครัวรวมทั้งเพื่อนฝูงของคุณยังเป็นผู้ผลักดันและสนับสนุนคุณตราบเท่าที่คุณยังคงมีอยู่วันพรุ่งก็จะผ่องใส

ท้ายที่สุดฉันหวังว่าทุกคนจะสบายดีในปีใหม่ อัปเดต 2021.1.22 ในเวลานี้เมืองถูกปิดเหตุเพราะเหตุการณ์การแพร่ระบาดมันเกิดเรื่องยากมากมายสำหรับฉันที่จะอยู่โดยไม่มีแหล่งรายได้ในวันที่ 1.17 เขาตี 1,000 โดยไม่แจ้งให้ฉันรู้และก็จนกระทั่งเดี๋ยวนี้ฉันได้จ่ายคืน 5,000 ไม่มีอะไรจะกล่าวเกี่ยวกับหัวข้อนี้และก็ตัวละครความเห็นบางบุคคล มังกรฟ้า

นี่เกิดเรื่องราวที่ประดิษฐ์ขึ้น จะครบรอบ 10 ปีหลังจากสำเร็จการศึกษาในปีถัดไปแล้วก็ถ้าพวกเราได้เจอกันอีกรอบภายหลังนัดแนะก็ไม่มีทางเป็นไปได้อีกต่อไป การอัปเดต 2021.4.7 มีหลายสิ่งเกิดขึ้นในเดือนนี้แล้วก็ฉันก็มีมันด้วยตัวเองฉันใช้เงินไปๆมาๆกหลังจากดำเนินงานมา 1 อาทิตย์จะบอกอย่างไรคุณก็ทราบได้เพียงแค่ว่าเพื่อนพ้องคนไหนกันเป็นเพื่อนรวมทั้งมีความเกี่ยวพันกันยังไง ซึ่งเป็นเพียงแต่คนรู้จักกัน โชคดีที่ฉันเป็นคนมองโลกในแง่ดีและไม่นานก็ฟื้นขึ้นมาคุณภาพของ

บริษัท ยังไม่ค่อยดีนักแล้วก็รายได้ปัจจุบันนี้ออกจะห่วยแตกฉันหวังว่าเรื่องร้ายๆจะผ่านไปอย่างเร็ว เขาชำระคืน 2000 ในวันที่ 3.31 บางเวลาเขาบางครั้งอาจจะทำเป็นดีเยี่ยมที่สุดจนกระทั่งช่วงนี้เขาชำระเงินคืนไป 7000 แล้ว

เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันในมหาวิทยาลัยของฉันให้ฉันบอกเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ภูมิหลังครอบครัวของเขาดีเลิศในปีแรกเขามี iPhone 7 กับคอมพิวเตอร์จอ 4k gtx1080 ค่าของกินเดือนละ 3k ค่าครองชีพเพิ่มเติมอีกคืนที่บ้านฉันมีความคิดว่ามันเปียกชื้นมากมายต่อไป ไม่มีวันเทียบเคียงเครื่องพันหยวนที่ฉันใช้กับคอมพิวเตอร์ 1050ti ได้

ในขณะที่เขายังเป็นสมาชิกใหม่ฉันมองเขาเล่น มังกรฟ้า รวมทั้งตวาดวันแล้ววันเล่าเพื่อเปิดกล่องพวกเรามิได้พึงพอใจอะไรมากสักเท่าไรนักตราบจนกระทั่งวันหนึ่งเขาดึงมีดก้ามปูมาเป็นพันๆเล่มรวมทั้งเขาก็ตื่นเต้นมากมายที่ปลุกเราภายหลัง 12 นาฬิกา นาฬิกา. นี่น่าจะเป็นทีแรกที่เขาได้ชิมรสความหวานจากการเดิมพัน ต่อไปไม่ถึงสองเดือนเขาก็เริ่มกลับเหรียญเขาไปที่โรงอาหารเพื่อรับประทานข้าวและก็คุยกับพวกเราเกี่ยวกับ Grim Reaper.com แล้วก็ Duanche.com

ฉันจำอะไรมิได้อีกแล้วมีสี่หรือห้าเหรียญ แพลตฟอร์มกลับและก็มีอะไรอีกบ้างจานเสียงขนาดใหญ่ฟล็อปหรือบางสิ่ง ถัดมาเขาสูญเสียเงินไปราวๆ 10,000 หยวนในแต่ละแพลตฟอร์มจำนวนเงินทั้งหมดทั้งปวงไม่ถึง 50,000 หยวนในระยะแรกเขาเป็นเงินต้นสำหรับในการเล่นถัดมาเงินที่เขาเสียไปก็ถูกยืมไปใช้จ่ายแล้วก็สถานที่ต่างๆใน มังกรฟ้า ในขณะนั้น เวลาจ่ายไป 714 ช่างเถอะเขาก็ยืมไปเยอะแยะเช่นกัน